Giới thiệu

Giới thiệu
30/06/2017 03:49 - Lượt xem: 0

NHÔM ĐÚC GIA PHÁT
"Nét riêng biệt nơi đất việt, phong cách mới cho ngôi nhà bạn."
Được xây dựng và phát triển bằng tâm huyết và quyết tâm đem lại sự hài lòng cho khách hàng trong lĩnh vực trang trí nội, ngoại thất.
Nhôm đúc Gia Phát là nơi hội tụ những tinh hoa của giá trị truyền thống và những sáng tạo trong thiết kế của thời đại hội nhập.
Sản phẩm của chúng tôi phù hợp vợi mọi công trình, từ những biệt thự sang trọng đến những căn nhà cao tầng. Với những kiểu dáng sang trọng màu sắc trang nhã, bền bỉ theo thời gian thách thức với mọi thời tiết.
Tận dụng nhưng ưu điểm và khác biệt của hợp kim nhôm:
- Không rỉ sét, chống ăn mòn theo thời gian
- Nhẹ nhàng bền vững
- Không độc hại, thân thiện với môi trường
- Tài sử dụng tiết kiểm nhiên liệu
Đến với "Nhôm đúc Gia Phát" bản thoải mái lựa chọn mẫu mã, chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng tư vấn, thiết kế để mang đến cho bạn những sản phapamr chất lượng cao làm hài lòng quý khách.
Với hệ thống quản lý chặt chẽ, đàm bảo độ chính xác cao, trong từng giai đoạn sản xuất và chất lượng sản phẩm.
Được bảo hành nhiều năm, bạn hoàn toàn yên tâm với sản phẩm mà mình lựa chọn.

ĐẶC TRƯNG VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM HỢP KIM NHÔM ĐÚC
1. Không bị oxy hóa: Bản thân là chất liệu hợp kim nhôm vốn không rỉ sét, công thêm kỹ thuật sơn giả cổ cao cấp, tạo thêm lớp áo bảo vệ nên sản phẩm tồn tại gần như vĩnh viễn theo thời gian.
Đặc biệt chọn sản phẩm này cho các công trình gần biển là sự lựa chọn tối ưu và kinh tế nhất.
2.  Nhẹ nhàng - Chắc chắn: Thành phần chính là nhôm nên khối lượng sản phẩm có phần nhẹ hơn so với sắt nhưng vẫn đàm bảo kết cầu chịn lự tạo sự vững chắc cho công trình
3. Không độc hại và có thể tái sử dụng được: Nhôm là chất được sử dụng trong nghành đóng gói và bảo quản thực phẩm nên rất thân thiện với môi trường và không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, đồng thời có thể tái chế giúp mang lại hiệu quả kinh tế cao.
4. Đáp ứng theo  yêu cầu thị hiếu của khách hàng: Công ty chúng tôi có thể đáp ứng theo yêu cầu đa dạng của khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế và sản xuất, thi công tất cả các  sản phẩm hợp kim nhôm trong nghành trang trí nội ngoại thất.

LIÊN HỆ

CÔNG TY CP NHÔM ĐÚC GIA PHÁT
Địa Chỉ: Hải Vân - Hải Hậu - Nam Định
Điện Thoại : 0916.6363.83
Hotline: 0976.133.455
Email: nhomducgiaphat@gmail.com